028 3842 7545 Hàng ngày 8:30 AM - 7:00 PM
Trang chủ Tour trong nước Tour Hành Hương Đà Lạt 3N2Đ - Thập Cảnh Thiền Tự

Tour Hành Hương Đà Lạt 3N2Đ - Thập Cảnh Thiền Tự

Đã từ bao đời nay, trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh linh thiêng và tôn kính. Người dân Việt đến chùa để cầu bình an, hạnh phúc.
 • 3 ngày 2 đêm
 • Ô tô
 • 2 sao
790.000 đ
Giá gốc: 1.000.000 đ

-21%

Mã SP: 113118
DỊCH VỤ ĐÍNH KÈM
 • Vé tham quan
 • Ăn uống
 • Bảo hiểm
 • Hướng dẫn viên
 • Phương tiện
 • Khách sạn
GIỚI THIỆU:

Đã từ bao đời nay, trong đời sống tâm linh của người Việt, chùa là một địa danh linh thiêng và tôn kính. Người dân Việt đến chùa để cầu bình an, hạnh phúc, để tìm lại sự thanh thản, thanh tịnh của tâm hồn sau những giờ phút mệt nhoài, bon chen với đời. Viếng chùa như một sinh hoạt đời thường, rất ý nghĩa cho mọi người trong nhịp sống hiện đại. Mỗi nén hương viếng chùa như chiếc cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh của trời đất.

Với mong muốn mang đến cho du khách một hành trình tìm về thế giới tâm linh, Công ty Tourist Hoàng Châu đem đến cho bạn chương trình du lịch: “Đà Lạt – Thập Cảnh Thiền Tự” với các điểm dừng chân là 10 ngôi chùa linh thiêng nơi cao nguyên Đà Lạt: chùa Kỳ Viên, chùa Linh Phong, chùa Quan Thế Âm, chùa Linh Quang, chùa Linh Phước, Thiền Viện Vạn Hạnh, Thiền Viện Trúc Lâm, chùa Tàu, Tu Viện Vĩnh Minh, Làng chùa Đại Ninh. Trong hành trình đến với 10 ngôi chùa, bạn sẽ được dâng hương lễ Phật, tham gia lễ cầu an và nghe kinh ngân nga giải thoát của các chư tăng, tham quan nhìn ngắm kiến trúc mang đậm chất Á Đông của những ngôi chùa trên xứ sở ngàn hoa. Bên cạnh đó, xen kẽ chuyến đi đến những ngôi chùa linh thiêng, khám khá văn hóa, triết lý nhà Phật.....

Vì tất cả những điều tuyệt vời đó, Quý khách còn chờ đợi gì – Hãy cùng chúng tôi –Tourist  Hoàng Châu đến với hành trình này.

HÀNH TRÌNH:

NGÀY 1: TP.HCM – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – CHÙA QUAN THẾ ÂM – CHÙA TÀU   (Ăn sáng, trưa, chiều)                                       

Buổi Sáng:

05h00Xe và HDV Tourist  Hoàng Châu đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đà Lạt. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại ngã 3 Vũng Tàu, tiếp tục hành trình đến Đà Lạt. Trên xe Quý khách sẽ được Hướng Dẫn Viên thuyết minh một số địa danh Đoàn đi qua tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Du Lịch Hoàng Châu, tiếp tục chặng đường Quý khách nghỉ ngơi thư giãn trên xe.

Buổi Trưa:

11h30 : Đến Lộc An, Quý khách dùng cơm trưa. Tiếp tục hành trình đi Đà Lạt.

14h30  Đoàn đến điểm tham quan đầu tiên là Thiền Viện Trúc Lâm Phụng Hoàng - Thiền viện nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam  nằm trên núi Phượng Hoàng, ẩn mình trong đồi thông cùng với cảnh đẹp của Hồ Tuyền Lâm Quý khách sẽ thấy lòng thật thanh tịnh chốn Thiền Môn, để tìm lại bản ngã tâm hồn sau những ồn ào, tất bật đời thường. Thiền Viện là một trong ba thiền viện theo phái Trúc Lâm lớn nhất nước cùng với Trúc Lâm Yên Tử Quảng Ninh  Trúc Lâm Tây Thiên ở Vĩnh Phúc. Thiền viện này là một địa điểm tham quan tâm linh nổi tiếng và thu hút du khách khi đến với thành phố sương mù Đà Lạt.

        Tiếp tục lộ trình, Quý khách viếng Chùa Quan Thế Âm – nơi đây có cây hoa chuông vàng đầu tiên ở Đà Lạt bên cạnh Hồ Xuân Hương, tại đây du khách làm lễ cầu an, dâng hương cúng phật. Sau đó, Quý khách tham quan chùa  Tàu - đây là ngôi chùa nổi tiếng với 3 pho tượng Phật bằng gỗ trầm Hương được Hòa Thượng Tộ Dã thỉnh từ Hồng Kong về từ năm 1958. Và đặc biệt Quý khách sẽ được tận tay trải nghiệm với 1 trong 3 chiếc Bàn Xoay thần kỳ đang còn được lưu giữ tại Đà Lạt.

16h00: Sau khi viếng chùa Tàu đoàn tiếp tục đến cảnh chùa Linh Quang - Chùa có lối kiến trúc cổ, mái chồng cong, trên mái hình long, lân, quy, phụng được gắn bằng những mảnh sành đủ màu sắc. Chùa do Hoà thượng Thích Nhân Thứ tạo lập vào năm 1931, sau đó được các hoà thượng trụ trì kế tiếp trùng tu, đặc biệt là vào năm 1958 và năm 1972 dưới thời Hòa thượng Thích Minh Cảnh trụ trì. Chính điện thờ đức phật Thích ca, hai bên là Bồ tát Quán Thế Âm và Hộ Pháp. Trong khuôn viên chùa có khu vườn tháp mộ. Chùa được xem là ngôi Tổ đình đầu tiên của thành phố Đà Lạt.        

 

Buổi Tối:

17h30: Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

18h00: Đoàn dùng cơm tối và tự do khám phá Đà Lạt về đêm, thưởng thức các món ngon ở chợ đêm Âm Phủ, hương vị cà phê phố núi ở quán Thủy Tạ, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương.

NGÀY 2: VƯỜN HOA THÀNH PHỐ - CHÙA KỲ VIÊN – CHÙA LINH SƠN – CHÙA LINH PHONG – THIỀN VIỆN VẠN HẠNH – CHÙA LINH PHƯỚC    (Ăn sáng, trưa, chiều)

Buổi Sáng:

06h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng sáng tại nhà hàng.

07h00: Xe đưa đoàn tham quan Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt, nơi quy tụ hàng trăm loài hoa với nhiều màu sắc rực rỡ. Đến Vườn hoa, chắc chắn Quý khách sẽ rất hài lòng bởi những bàn tay nghệ nhân đã chăm sóc và sưu tầm đầy tình nghệ sĩ, sẽ lưu lại cho Quý khách kỷ niệm không quên bằng những tấm ảnh đầy nghệ thuật.

 Sau đó với hành trình đi viếng Chùa Kỳ Viên, Quý khách Viếng chùa và thắp nhang cầu an cho gia đình. Tham quan chùa Linh Sơn, một ngôi chùa nằm trên một triền đồi thấp trong lòng thành phố Đà Lạt, khuôn viên chùa Linh Sơn như một cõi riêng, nơi chỉ nghe thông reo và tiếng chuông mõ đều đều vọng lại. 

Buổi Trưa:

11h30: Đoàn quay về khách sạn dùng cơm trưa tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi.

14h00: Xe đưa Quý khách tham quan chùa Linh Phong, ngôi chùa được bố trí theo hình chữ đinh. Mái ngói chồng diềm, trên đường nóc có trang trí đắp nổi hình tượng lưỡng long chầu nguyệt; ở các đầu đao là các cặp long, ly, quy, phụng. chiêm ngưỡng cổng tam quan được xây dựng bằng đá xanh, tạo nên nét uy nghi cho ngôi tịnh đường theo triết lý Tam quán "Không, Giả, Trung". Chánh điện thờ Đức Phật A Di Đà cao 1,8m. Ở hai bên, phần trước thờ tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đức Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng bóng loáng, phần sau thờ Tổ và Linh. Phía sau chùa, trên đồi có một ngôi tháp nhỏ cao 3 tầng, hình lục giác sẽ là nơi an nghỉ của Sư bà khi viên tịch.

                Tham quan Thiền Viện Vạn Hạnh, một địa điểm tham quan nổi tiếng thu hút rất nhiều khách thập phương đến đây chiêm bái và tham quan du lịch bởi điểm đặc sắc nhất của ngôi chùa chính là Bảo Tượng Đức Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu lớn nhật Đà Lạt được đặt ở vị trí ngoài trời. 

Sau đó Tham quan Chùa Linh Phước còn gọi là Chùa Ve chai – chùa được đắp bằng những mảnh chai và có bức tượng sáp của Đại Lão Hòa Thượng Minh Hạ Đức. Trước sân chùa có tượng Phật Quan Thế Âm được kết bằng hoa bất tử cao 18 m, đây là một kỷ lục Châu Á được làm năm 2010, pho tượng được kết bằng 600 ngàn bông hoa bất tử hiện nay vẫn còn giữ nguyên vẹn. Trước Hoa Long Viên là tòa Linh Tháp 7 tầng cao có treo Đại Hồng Chung được xem là chuông nặng nhất Việt Nam.  

 Buổi Tối:

18h00: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng và Quý khách có thể tự do dạo phố, tự túc khám phá ẩm thực địa phương, hòa mình vào không khí se lạnh của cao nguyên Lâm Viên. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3 :  ĐÀ LẠT – LÀNG CHÙA ĐẠI NINH – TU VIỆN VĨNH MINH TP.HCM               (Ăn sáng, trưa)

Buổi Sáng:

06h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Trả phòng khách sạn về lại TP.HCM. Trên đường về đoàn viếng cảnh tại làng Chùa Đại Ninh – tên hành chánh là Vĩnh Minh Tự Viện. Trên ngọn đồi với tháp xá lợi cao vút in trên nền trời xanh thẳm cùng với hình tượng đức Phật A Di Đà đứng nhìn xuống chúng sanh bằng ánh mắt từ bi vô lượng, Quý khách có thể cầu nguyện và chụp hình lưu niệm tại đây.

      Đoàn tiếp tục chặng đường về  lại TP.HCM.

Buổi Trưa:

Đoàn đến Lộc An, Quý khách tìm hiểu nghệ thuật trồng trà B’lao, thưởng thức trà và cà phê miễn phí tại danh trà Tâm Châu.

12h00: Đoàn dùng cơm trưa tại thành phố Bảo Lộc. Tiếp tục chặng đường về lại thành phố HCM.

Buổi Tối:

Về đến TP.HCM, Tourist Hoàng Châu nói lời chia tay và hẹn gặp lại Quý khách . Kết thúc chương trình tour !

GIÁ TOUR:

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

Tiêu chuẩn K/S

Người lớn

Ngày K/H

2 sao

790,000 VNĐ

Hàng Tuần

 GIÁ TOUR BAO GỒM

1. Vận chuyển : Xe du lịch chất lượng cao, đầy đủ hệ thống điều hòa, âm thanh, tivi, đầu video…đưa đón phục vụ suốt tuyến.

2. Ăn Uống : Quý khách thưởng thức các món ăn đặc sản, thực đơn thay đổi từng bữa: 03 bữa ăn sáng, 03 bữa ăn trưa, 2 buổi ăn tối.

        +  Ăn sáng : Theo Setmenu tô/ly, có café, nước ngọt kèm theo (tiêu chuẩn 45,000 VNĐ/phần)

        +  Ăn trưa  : Thực đơn cơm phần 05 món, hợp vệ sinh với các món đặc sản nổi tiếng của địa phương  (tiêu chuẩn 90,000 VNĐ/phần)

3. Lưu trú : Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, 2-4 khách/phòng, đầy đủ tiện nghi, tivi, máy nước nóng lạnh…

4. Quà tặng :  01 khăn lạnh, 01 nước suối loại 0,5l/ khách/ngày.

5. Bảo hiểm : Mức bồi thường cao nhất 10.000.000đ/khách/vụ.

6. Vé Vào cổng các điểm tham quan theo chương trình:

7. Hướng dẫn viên du lịch:  vui vẻ phục vụ nhiệt tình chu đáo

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

1. Phụ thu phòng đơn, điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

2. Ăn uống ngoài chương trình, các chi phí cá nhân khác.

3. Thuế VAT 10%.

ĐỐI VỚI TRẺ EM

1. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 1 vé

2. Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi (năm sinh 2005 – 2010): ½ vé (tiêu chuẩn: 01 suất ăn + ghế ngồi, ngủ chung với ba mẹ)

3. Trẻ em từ 04 tuổi (năm sinh 2011 về sau) trở xuống: miễn phí, gia đình tự lo cho bé. 02 ngươi lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, trẻ em thứ 2 tính ½ vé.

ĐỊA ĐIỂM ĐÓN KHÁCH

Tháng 10:   02/10, 09/10, 16/10, 23/10, 30/10
Tháng 11:   06/11, 13/11, 20/11, 27/11
Tháng 12:  04/12, 11/12, 18/12, 25/12, 30/12, 31/12 và ngày 01+02/01/2016 (Tour khởi hành dịp đặc biệt đón chào lễ hội Festival hoa tại Đà Lạt từ ngày 30/12/2015 đến ngày 03/01/2016 , Quý khách vui lòng phụ thu 350,000đ/khách)

Tháng 2: 09/02, 10/02, 11/02, 12/02 (Nhằm mùng 2, 3, 4, 5 tết Âm Lịch -  Quý khách vui lòng phụ thu 450,000đ/khách)

   ĐIỂM ĐÓN KHÁCH

              1. Công ty Tourist Hoàng Châu  - Đ/c: Số 778 Âu Cơ, F.14, Q.Tân Bình

              2. Cổng Thuận Kiều Plaza - Đ/c: Số 190 Hồng Bàng, F12, Q.5

              3. Nhà Văn Hóa Thanh Niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch Q 1

              4. Ngã 4 hàng xanh (cây xăng số 3 Comeco – cách vòng xoay Hàng Xanh 200m, cầu Văn Thánh)

              5. Ngã 4 Thủ Đức- Quận 9

              6. KCN Amata – Biên Hòa, Đồng Nai

 (Hướng dẫn viên sẽ liên hệ hẹn trực tiếp với quý khách trước ngày khởi hành)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV VT TOURIST HOÀNG CHÂU

 • Địa Chỉ

778 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM

 • Điện Thoại - Fax

083.842.7545  –  083.842.7546

 • Di Động

0902.313948  - 0902.521839 (Ms.Châu)

 • Email:

 info@hoangchautravel.com

 • Webside:

www.hoangchautravel.com

                                                                                                                                                                                            

CHÍNH SÁCH: